Posted by : Ý Lan Friday, October 14, 2016

Một đôi giày nam là linh phụ kiện luôn luôn phải có đối với những chàng đặc biệt là các chàng công sở. giày Tây thường gắn liền với thời trang và năng động văn phòng, gắn liền với phong thái thời trang sang trọng và quý phái, thanh lịch và chững chạc. Nhưng bạn có cảm thấy rằng chúng vẫn có thể vẫn đem lại cho chính mình phong cách tươi tắn, thanh lịch khi dùng chúng không? Một đôi giá giày tây nam phái nam đẹp và phù hợp với phong cách thời trang của chúng ta mà vẫn hợp với môi trường thiên nhiên làm việc sẽ hỗ trợ bạn trở nên thoải mái tự tin hơn đấy.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trong những cách phối hợp giày tây nam với trang phục để bạn vẫn giữ được vẻ chững chạc, lịch lãm mà vẫn tươi tắn, cá tính:

Thường thì các đôi giầy tây sẽ được kết phù hợp với những chiếc quần Tây hoặc các bộ vest quý phái, thanh lịch. Nhưng việc phối hợp giầy Tây với một cái quần kaki cộc tới mắt cá đôi chân cùng với một chiếc áo sơ-mi và một chiếc túi đeo năng động sẽ giúp bạn trông thực sự tươi tắn, năng động, đậm cá tính hơn không hề ít đấy mà vẫn giữa được vẻ lịch sự.

iệc phối hợp này cũng vô cùng thích hợp, một chiếc áo sơ mi mặc phía bên trong, bên phía ngoài là một bộ áo len không cổ. Kết phù hợp với một đôi giầy Tây sẽ giúp bạn trông thực sự tươi trẻ, đậm chất cá tính và thời trang hơn tương đối nhiều, mà lại vẫn tạo được vẻ lịch lãm cần có của môi trường công sở.

Một đôi giầy tây đen truyền thống kết hợp với âu phục tối color thường là sự chọn quen thuộc cho các chàng nơi công sở. màu đen sẽ tạo cho bạn sự sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái, lịch lãm. Nhưng đôi khi chúng khiến cho bạn không có được sự tươi trẻ, thời trang. Do vậy việc lựa chọn một đôi giày có color khác như gray clolor cánh gián, kết phù hợp với một cái quần kaki hay một chiếc áo sơ mi có loại màu sáng hơn sẽ tạo nên bạn một phong cách mới lạ, đậm chất ngầu và cá tính và rất tươi tắn. Một đôi giay tay nam tre trung phái mạnh với tông màu đen, xanh đen hoặc nâu kết hợp với những cái quần kaki gập gấu, kaki ống đứng hoặc quần jean,… cùng với một cái áo sơ-mi cũng sẽ làm bạn mới mẻ, phong cách, trẻ trung hơn không hề ít đấy.

Một đôi giày tây, nếu biết cách phối kết hợp thì bạn sẽ tạo cho mình một phong cách năng động đậm cá tính, độc đáo, mới mẻ và tươi tắn hơn mà vẫn giữ được vẻ đẹp lịch lãm, quý phái cần thiết của môi trường công sở.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Bài Đăng Xem Nhiều

Quảng Cáo

Powered by Blogger.

Lượt Truy Cập

- Copyright © Tổng Hợp Tin Tức HOT Nhất Trong Tuần -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -