Posted by : Ý Lan Monday, January 11, 2016

Gỗ ghép thông được ghép từ gỗ thiên nhiên đã qua tẩm sấy và sử lý hổng hốc. Gỗ ghép còn gọi ván ghép thanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiền tiến , thiết bị đương đại , gỗ được cưa , bào , phay , ghép bằng mộng mặt cưa kết liên bằng keo nhập cảng $HOVATEN$ gỗ ghép được cải tạo bằng công nghệ biến tính gỗ trước khi đưa vào làm ra nhằm làm tăng tính bình yên , độ bền , giữ lại tối đa diện biến dạng của gỗ trước hoàn cảnh khí hậu ở Việt Nam.

Máy ép chân không dùng để ghép thanh gỗ môi trường sống lên bề mặt bán gỗ thông ghép bằng keo chuyên dụng theo chương trình châu Âu. Công nghệ này làm tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo độ bền của sản phẩm trong thời kì sử dụng lâu dài.. Gỗ ghép , ván ghép thanh: gỗ ghép thông , gỗ ghép xoan , gỗ ghép nhận tạo , gỗ ghép keo , gỗ ghép quế , gỗ ghép trẩu… được sử dụng thông đạt các ngả trong các khu vực làm ra đồ mộc , nội thất văn phòng , thiết bị học đường , ván sàn , vách ngăn , tủ và nhiều sản phẩm khác.
Ghép thanh chất lượng AA: Là kiên cố nhất , phù hợp cho việc làm ra thành phẩm gỗ request đẹp không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả. gỗ ghép xoan… Hai mặt và các cạnh đẹp , màu sắc hài hòa. Chính nhờ vậy mà bạn không cần bỏ nhiều chu kì và công sức để hoàn tất một sản phẩm như ý muốn của mình mà không phải lo âu về kiểu dáng , màu sắc và chất lượng của ván.

Độ ẩm : từ 8 – 12% ( tối đa )
Keo chương trình quốc tế : F4
Những kích thước thanh gỗ ( chiều dày phổ thông ):12mm , 15mm , 18mm , 20mm , 22mm , 25mm , 30mm , 33mm , 35mm , 36mm , 38mm , 40mm , 45mm , 56mm , 60mm.
Ghép thanh chất lượng AB: Một mặt gia go soi đẹp , một mặt tự do tương đối là loại AB , mặt A đẹp hoàn toàn không cho phép mắt bỏ xác chỉ đen , còn mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm. Đường chỉ đen ngắn và trung bình cho phép đường chỉ , mắt sống tối đa là 4 – 5. Gỗ ghép thông , gỗ ghép xoan , gỗ ghép cao su , gỗ ghép keo , gỗ ghép quế , gỗ ghép trẩu… Mặt hàng này phù hợp với việc sản xuất các loại gỗ thành phẩm như: mặt bàn , cửa tủ , tủ bếp...
Độ ẩm : từ 8 – 12% ( tối đa )
Keo đạt tiêu chuẩn quốc tế : F4

Tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Cửu Long chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường chất lượng gỗ nguyên liệu tốt nhất với giá bán tốt nhất. Bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0909 444 666 – 1900 6264 để được tư vấn và báo giá

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Bài Đăng Xem Nhiều

Quảng Cáo

Powered by Blogger.

Lượt Truy Cập

- Copyright © Tổng Hợp Tin Tức HOT Nhất Trong Tuần -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -