Posted by : Ý Lan Wednesday, January 13, 2016

Xe Sedan Vios 2016 Mới 1.5G Số Sàn đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với một diện mạo hoàn hảo hơn mới , một phiên bản giá mềm hướng tới hành khách lần đầu mua xe và máy móc của thế hệ trước. Ngoại hình xe toyota vios 2016 được nâng cấp toàn phần: cụm đèn trước được cải thiện vuốt dài sang hai bên, với đènchiếu dạng bóng chiếu ( bản G ) cùng đèn sương móc ( bản G và E ) , hốc hút gió phía dưới được thiết kế không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mới theo dạng hình thang lớn. Dọc thân xe là các đường dập nổi , tạo cảm giác lời nói rắn rỏi. Nhìn chung, Xe Toyota Vios Mới 1.5E Số Sàn đem lại hình ảnh về một thiết kế trẻ trung , khác hẳn thế hệ trước.

Điểm nhấn ở đầu xe nằm ở lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn tác động khá hài hòa với dàn đèn pha hình ngũ giác hơi dẹt và đèn phía trước kiểu mới tích hợp trên kính chiếu hậu. Có cùng kiểu dáng nhưng ảo đăng ở bản G ( số tự động ) là loại gương cầu ( Projector ) khá mới nhất khi đó hai version còn lại là J và E đều tận dụng kiểu đèn halogen. Không chỉ gây hấp dẫn mạnh với thiết kế thứ đầu xe , Xe Toyota Vios 2016 Mới 1.5E Số Sàn Thế hệ đột phá cuốn hút bởi vẻ đẹp hoàn mỹ kéo dài từ thân đến phía sau xe , tạo nên một tổng thể thích nghi và toàn diện , mang lại niềm tự hào cho chủ sở hữu khi lướt nhanh trên đường.

Cụm đồng hồ đã được bố trí ngay sau vô-lăng , không còn nằm ở chính giữa táp-lô như quá khứ nữa. Màn hình hiển thị đa báo cáo MID được đặt ở dưới cùng của đồng hồ tốc độ. Các vật liệu nội thất khá kỹ năng tuyệt vời , một số chi tiết mang màu đen Piano bóng bẩy tác dụng với thiết kế vân hạt nhỏ , tạo nên sự sang trọng mà những thế hệ toyota altis 2016 cũ vốn không hề đem lại.

Cụm đèn hậu trẻ trung vuốt sang hai bên hông toát lên phong thái năng động , kiểu dáng tổng thể mẫn nhuệ đồng bộ với cụm đèn trước biểu lộ sự hợp nhất trong ngôn ngữ thiết kế. Xe Toyota Vios 2015 Mới 1.5E Số Sàn được đánh giá có một sự cách tân tất cả và đột phá hơn hẳn các vision trước.

Động cơ Xe Toyota Vios 2015 Mới 1.5E Số Sàn
Hai phiên bản Vios 1.5G ( số tự động ) và Vios 1.5E ( số sàn ) sử dụng lại động cơ 1.5 lít công suất 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút , mô-men xoắn 141 Nm tại 4.200 vòng/phút
version J ( số sàn ) được trang bị động cơ yếu hơn với dung tích 1.3L công suất 84 mã lực tại 6.000 vòng/phút , mô-men xoắn 121 Nm tại 4.400 vòng/phút.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Bài Đăng Xem Nhiều

Quảng Cáo

Powered by Blogger.

Lượt Truy Cập

- Copyright © Tổng Hợp Tin Tức HOT Nhất Trong Tuần -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -