Posted by : Ý Lan Tuesday, January 12, 2016

Với đặc tính đứt, không bị mỗi mọt, chịu được gió bảo, gỗ Căm xe đã trở nên vất liệu thông dụng cho các sản phẩm nhà cửa của gia đình Việt, độ bền cao, miếng gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi áp dụng vài năm sàn bán gỗ căm xe từ từ trở về một màu mới hơn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.

Lưu ý khi dùng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ căm xe:
Quý khách khi dùng sàn gỗ nhân tạo, không nên để sàn gỗ tiếp cận lâu với ánh nắng dữ có cường độ lớn, đối với những căn phòng có vách tường bạn nên làm rèm che nắng và kiên cố rằng cửa kính của mình không bị nước xâm lấn khi có mưa lớn, cách tốt nhất để cất giữ sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng ổn định, không dùng quá nhiều nước khi vệ sinh sàn nhà. Lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu rút cục của việc thi công trong gia đình bạn.

Để tránh làm tác hại tới sàn gỗ trong quá trình thi công các phần khác, bạn nên sắp đặt thời kì để thi công sàn gỗ tại khâu rốt cuộc.

Phân biệt ván gỗ căm xe Campuchia

Nguốn nguyên liêu sản xuất ra sàn giá gỗ thông tại Việt Nam hiện giờ đẵn được khẩn hoang từ Lào, một số được khai hoang từ indonesia và malaysia, bạn có thể dễ dàng nhận diện xuất xứ của sàn gỗ căm xe ưng chuẩn một số đặc tính sau:
- Về màu sắc: Ván gỗ căm xe xuất xứ từ Lào có nhận diện màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.
- Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ ơn, cứng cáp hơn và thẳng hơn.
- Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.
Quy cách phổ thông cho sàn gỗ căm xe: sàn gỗ căm xe hiện nay được sử dụng phổ quát nhất là 4 quy cách (tính mm): 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450

Bên cạch đó còn có rất nhiều quy cách khác được dùng trong những mục đích trang hoàng khác nhau, tuy vào diện
tích căn phòng bạn nên chọn lọc một quy cách phù hợp nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Bài Đăng Xem Nhiều

Quảng Cáo

Powered by Blogger.

Lượt Truy Cập

- Copyright © Tổng Hợp Tin Tức HOT Nhất Trong Tuần -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -