Posted by : Toan Le Diep Trong Tuesday, July 19, 2016

Điều dưỡng là người phụ tá đắc lực cho bác sĩ, phụ trách công việc trông nom sức khỏe, đánh giá tình trạng bệnh nhân, giúp bệnh nhân uống/tiêm thuốc và đa dạng công việc khác phục vụ cho quá trình chăm nom sức khỏe ban đầu cho đến lúc bệnh nhân phục hồi. Do tầm quan trọng của công việc nên hàng ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện FV tương đối phần lớn, chiếm tới gần một nửa số nhân viên của bệnh viện (khoảng 232 người).

Ngày Điều dưỡng năm nay tại Bệnh viện FV ghi nhận nhiều thành quả của hàng ngũ điều dưỡng trong sự nghiệp săn sóc bệnh nhân. Đồng thời, khẳng định một lần nữa cam kết không ngừng sản xuất dịch vụ y học chất lượng quốc tế tới bệnh nhân của Bệnh viện FV.

Ý thức Điều dưỡng – một sức mạnh để thay đổi – 1 nguồn lực sống còn cho sức khỏe đích thực đã đem lại hứng khởi cho những điều dưỡng trong buổi lễ kỷ niệm ngày Điều dưỡng quốc tế tại Bệnh viện FV.

Chiều ngày 13 – 5 – 2014, lễ chào mừng Ngày điều dưỡng quốc tế 12 – 5 đã công ty thành công tốt đẹp. tham dự và phát biểu tại buổi lễ, giám đốc điều hành Bệnh viện FV, Bác sĩ Jean-Marcel Guillon đã nhấn mạnh tầm quan yếu của hàng ngũ điều dưỡng trong việc kết nối thầy thuốc sở hữu bệnh nhân. Điều dưỡng có bổn phận ghi nhận toàn bộ các triệu chứng của bệnh nhân và báo cáo trực tiếp có thầy thuốc. bác sĩ Jean-Marcel Guillon cũng thể hiện sự kiêu hãnh mang đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện và hy vọng đa số người sẽ làm tốt nhiệm vụ luận bàn trực tiếp có bệnh nhân trong công đoạn điều trị tại Bệnh viện FV.

Ở phần chính của buổi lễ, đại diện các khoa Nội, khoa Cấp cứu, khoa Sản, khoa săn sóc đặc biệt, khoa Khám bệnh ngoại trú đã thi hùng biện theo chủ đề Điều dưỡng – một sức mạnh để đổi thay – một nguồn lực sống còn cho sức khỏe. các bài thuyết trình được chuẩn bị cẩn thận bằng hình vẽ trên poster và thậm chí cả video clip.

Trong ko khí hào hứng, sôi nổi, những điều dưỡng đã ôn lại lịch sử nghề điều dưỡng, cũng như khẳng định nhiệm vụ của người điều dưỡng là người phụ tá đắc lực cho bác sĩ trong công tác coi sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, giúp bệnh nhân uống/tiêm thuốc và rộng rãi công việc khác.

Bài hùng biện trôi chảy của đại diện khoa Cấp cứu gây ấn tượng có các khách mời tại buổi lễ lúc nhấn mạnh tinh thần khiến việc hết mình của những điều dưỡng trong việc chăm sóc bệnh nhân. Trong khi ấy, phần thể hiện công phu bằng video tự biên tự diễn của khoa Sản đã nhận được sự tán dương của mọi người. các điều dưỡng đã dựng hẳn 1 tiểu phẩm công cu li về công đoạn chăm nom sản phụ và chào đón thiên thần nhỏ. Dàn diễn viên chính là các điều dưỡng của khoa diễn xuất tương đối giỏi đem đến tiếng cười sảng khoái và giây khắc lắng đọng cho buổi lễ.

Kết quả rút cục giải nhất thuộc về khoa Cấp cứu, khoa Sản ẵm giải nhì và khoa Khám bệnh ngoại trú nhận giải ba. Đồng giải tư thuộc về khoa Nội và khoa chăm sóc đặc thù.

Bà Pauline Lee, Giám đốc Điều dưỡng, 1 lần nữa nói lại các kỹ năng thiết yếu của những điều dưỡng trong công đoạn coi sóc bệnh nhân trước khi những điều dưỡng sử dụng bữa tiệc trà thân mật trong ngày kỷ niệm nghề nghiệp.

Xin chúc các điều dưỡng rộng rãi sức khỏe, niềm vui và thành công !

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Bài Đăng Xem Nhiều

Quảng Cáo

Powered by Blogger.

Lượt Truy Cập

- Copyright © Tổng Hợp Tin Tức HOT Nhất Trong Tuần -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -